Hiển thị tất cả 14 kết quả

Tủ quần áo cửa lùa | Tủ quần áo gỗ công nghiệp | Tủ quần áo thông minh | Tủ quần áo trẻ em

Chi tiết

Tủ áo gỗ tự nhiên có tốt không?

Tủ áo gỗ sồi

Tủ quần áo gỗ sồi tự nhiên được các gia đình ưa chuộng bởi giá thành rẻ, độ bền đẹp vĩnh cửu không hề thua kém các loại gỗ quý hiếm đắt tiền, mẫu mã đa dạng. Tủ áo gỗ sồi đẹp với những vân gỗ tự nhiên cùng các họa tiết chạm trổ hiện đại như họa tiết đồng tiền, hoa cúc hay trang trí cánh cửa kiểu lá sách mới lạ, độc đáo.

Gỗ có màu nâu trắng, dát gỗ màu vàng nhạt đến nâu đậm và có thể dễ dàng phủ các loại sơn lên đó giúp tủ quần áo thường có màu sắc rất tươi sáng, tạo cảm giác hài hòa khi kết hợp với ánh sáng tự nhiên ngoài trời hay ánh sáng của đèn phòng.

Tủ áo gỗ tần bì

Một trong những vật liệu phổ biến được dùng để đóng sản phẩm nội thất chính là gỗ. Và sự thật là khó có loại vật liệu nào có thể qua mặt được gỗ nếu xét về độ bền. Thực tế cho thấy những chiếc tủ quần áo gỗ tần bì không hề có dấu hiệu xuống cấp sau một khoảng thời gian dài sử dụng mà ngược lại còn có vẻ bóng đẹp hơn. Do vậy luôn là lựa chọn hàng đầu của các gia đình Việt hiện nay.

Tủ áo gỗ cao su

Tủ gỗ cao su là loại gỗ cứng, thớ gỗ chặt, do cây được khai thác mủ hết mới đưa vào lấy gỗ nên gỗ có khả ngăn chống mối mọt, cong vênh, cũng như không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Tính thẩm mỹ của những tủ áo cao su cũng được đánh giá cao bởi chất lượng bền bỉ, mang đến cho người dùng những sản phẩm đẹp, có giá trị kinh tế cao, bên cạnh đó đây là cách tốt nhất mang đến cho người dùng những sản phẩm hiện đại và hài hòa với không gian căn nhà.