Hiển thị tất cả 30 kết quả

Kệ tivi phòng khách

Tiêu đề

Hướng dẫn chọn kệ tivi phòng ngủ

Chọn kệ tivi phòng ngủ thường dễ hơn phòng khách, vì mọi người thường thích kệ tivi kích thước nhỏ có ngăn kéo để vừa lưu trữ đồ đạc và vừa có thể để tivi. Đôi khi kệ tivi treo tường lại chính là lựa chọn phù hợp nhất cho phòng ngủ.

Không giống như phòng khách bạn có thể lựa chọn phong cách nội thất cho kệ tivi, phòng ngủ là nơi thư giãn và rõ ràng mọi đồ nội thất trong phòng ngủ không riêng gì kệ tivi, đều phải đảm bảo kết cấu và màu sắc nhẹ nhàng. Chính vì thế khi chọn kệ cho phòng ngủ, bạn nên tập trung vào chức năng hơn là phong cách.

Cụ thể, theo gợi ý của Nhaphongcach, những kệ tivi tốt nhất cho phòng ngủ nên có thiết kế đơn giản nhỏ gọn hoặc có thể đảm nhiệm một số chức năng khác như có ngăn kéo, kệ liền bàn làm việc, liền giá sách…

Để không làm xáo trộn không gian phòng ngủ, kệ nên có màu trung tính như xám, trắng, đen hoặc màu pastel nhẹ nhàng nhưng không quá nổi bật.

Nói chung lựa chọn cuối cùng phụ thuộc vào mỗi người, bạn hoàn toàn có thể chọn một kệ tivi cao cấp mặt đá cẩm thạch sơn PU bóng với thiết kế cổ điển cho phòng ngủ nếu thích, nhưng ngay từ đầu đặt tivi trong phòng ngủ không phải là một điều hay về mặt phong thủy và sức khỏe đời sống theo nhiều nghiên cứu, nên tốt hơn là bạn hãy đặt kệ cổ điển đó ở nơi mọi người có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp của nó như phòng khách…

Kệ tivi làm từ gì là tốt nhất? Gỗ tự nhiên hoặc công nghiệp. Gỗ luôn mang lại cảm giác ấm áp, tự nhiên và gần gũi với con người nên chắc chắn sẽ không làm xáo trộn giấc ngủ của bạn.