Hiển thị tất cả 29 kết quả

Bàn trang điểm gỗ công nghiệp | Bàn trang điểm mini | Bàn trang điểm thông minh

Chi tiết

Bàn trang điểm gỗ sồi

Gỗ sồi là loại gỗ khá phổ biến ở các nước phương Tây. Gỗ sồi Nga sinh trưởng ở vùng thời tiết khắc nghiệt, giá lạnh của nước Nga, gỗ có độ chắc chắn rất cao, khả năng chống mối mọt rất tốt. Chính vì thế khi được sử dụng làm đồ nội thất rất bền theo thời gian.

Màu chủ yếu của gỗ sồi là màu trắng. gỗ có các đường vân uốn lượn vô cùng trang nhã, và có hương thơm tự nhiên tạo cho bạn cảm giác về sự hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung và hiện đại.

Bàn trang điểm gỗ cao su

gỗ cao su là loại gỗ cứng, thớ gỗ chặt, do cây được khai thác mủ hết mới đưa vào lấy gỗ nên gỗ có khả ngăn chống mối mọt, cong vênh, cũng như không hề ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Nếu những mẫu bàn ghế được làm bằng chất liệu gỗ cao su sẽ cho những sản phẩm bền đẹp và chất lượng nhất, mang đến cho người dùng cảm thấy sự hài lòng và tự tin hơn khi sử dụng những sản phẩm chất lượng.

Bàn trang điểm gỗ keo

  • Gỗ keo được trồng nhiều với tốc độ phát triển nhanh nên có nguồn cung ứng dồi dào ổn định với chất lượng cao.
  • Gỗ keo ít bị cong vênh so với các loại cây khác.
  • Gỗ keo có độ bền vật lý cơ học cao, rất dẻo dai nên thích nghi trong mọi khí hậu khắc nghiệt. Gỗ keo được trồng với quy mô lớn để thành rừng, cải tạo rừng và chống xói mòn, làm bóng mát bên đường quốc lộ.

Bàn trang điểm gỗ óc chó

Loại gỗ này được biết đến như là “vua” của các loại gỗ dẻo dai, không cứng mà dẻo, dễ thi công. Màu sắc sang trọng và tạo nên vẻ quý phái. Sự kết hợp giữa màu socola và cà phê là sự kết hợp hoàn hảo tạo nên màu sắc trầm lắng mà sang trọng cho phòng ngủ của bạn.

Bàn trang điểm gỗ xoan đào

  • Gỗ xoan đào có màu cánh gián đặc trưng, đường vân rõ nét, bề mặt gỗ mịn rất phù hợp mới những không gian nội thất ngày nay.
  • Thuộc loại gỗ nhẹ nhưng sau quá trình tẩm sấy kỹ càng gỗ có độ cứng rất tốt, khả năng chịu nhiệt, chống nước, chống ẩm mốc tốt, ngoài ra gỗ còn có khả năng chống lại sự xâm hại của mối mọt.
  • Gỗ xoan đào có hương thơm tự nhiên tạo cảm giá dễ chịu và thoải mái trong quá trình sử dụng.