Hiển thị 1–52 của 53 kết quả

Bàn trang điểm gỗ tự nhiên | Bàn trang điểm mini | Bàn trang điểm thông minh

Chi tiết

Các loại bàn trang điểm gỗ công nghiệp

Cũng giống như tất cả các món đồ nội thất khác, bàn trang điểm gỗ công nghiệp có chất lượng phụ thuộc hoàn toàn vào loại gỗ công nghiệp bàn đó sử dụng. Các loại gỗ công nghiệp phổ biến trong sản xuất đồ nội thất là gỗ ván dăm, gỗ ván ép, gỗ dán plywood hoặc gỗ nhựa composite.

Bàn trang điểm MFC: MFC là gỗ ván dăm, loại gỗ này được sử dụng để sản xuất đồ nội thất văn phòng và trường học như bàn học, bàn làm việc. Đặc điểm của loại ván này là sử dụng dăm gỗ to nên đặc tính ván gỗ không chất lượng, ưu điểm duy nhất là giá rẻ. Nói cách khác thì bàn trang điểm làm từ loại gỗ công nghiệp này có chất lượng khá tệ. Loại bàn này không được Nhaphongcach sản xuất.

Bàn trang điểm MDF: MDF là loại ván gỗ ép bằng cách sử dụng sợi gỗ và bột gỗ mịn dưới nhiệt, đặc tính của nó vượt trội hơn MFC rất nhiều. MDF có bản cao cấp là MDF lõi xanh chống ẩm, chất lượng thậm chí tốt hơn nhiều loại gỗ tự nhiên trong khi giá rẻ hơn. Nhaphongcach sản xuất hàng loạt bàn trang điểm gỗ MDF.

Bàn trang điểm HDF: Đây là loại ván gỗ ép cao cấp nhất với đặc tính còn vượt trội hơn MDF, dùng làm sàn gỗ rất nhiều. Bàn trang điểm loại này thậm chí còn có giá bán cao hơn bàn gỗ tự nhiên, Nhaphongcach chỉ sản xuất theo yêu cầu.

Gỗ dán plywood: Plywood là loại gỗ dán từ hàng trăm lát veneer vuông góc nhau, nó không chỉ bền, chống thấm nước tuyệt đối mà còn có thể uốn cong. Vì thế bàn trang điểm plywood có rất nhiều kiểu dáng và những loại gỗ khác không thể làm được. Chất lượng plywood rất tốt.

Như vậy chỉ có bàn trang điểm gỗ công nghiệp MFC là chất lượng kém nhất thì chúng tôi không sản xuất, nên hầu như các sản phẩm gỗ công nghiệp của Nhaphongcach đều rất tốt nhé!