Hãy bắt đầu với một không gian trống xung quanh kệ tivi, bằng cách này sẽ giúp bạn hình dung và đưa ra các ý tưởng trang trí khác nhau.

Thường thì kệ tivi không chỉ có tivi mà còn có thêm một số thiết bị điện tử khác như đầu đĩa DVD cũ, loa… Với những thiết bị này ngoài tivi, bạn nên ẩn chúng đi nếu có thể vì chúng có thể không được dùng thường xuyên và cũng không cần thiết phải trưng rra ngoài như tivi.

Nếu kệ tivi nằm ở phía trước cửa sổ thì hãy sử dụng rèm cửa màu trắng. Tiếp theo dù bạn chọn đồ trang trí là gì, hãy cố gắng sử dụng những bộ màu cùng tông để cân bằng màu sắc xung quanh kệ.

Bạn có thể treo tranh treo tường phía sau kệ tivi để tạo chiều sâu cho kệ, bạn cũng có thể sử dụng gương, tấm, giỏ treo hoặc sơn tường trang trí. Đặt hai bên kệ tivi một bộ giá sách cao hình chữ I và đặt chúng ở hai bên của TV.

Điều cuối cùng cần chú ý là không cần thiết phải bày quá nhiều đồ trang trí xung quanh kệ tivi, đôi khi sự đơn giản lại phù hợp hơn với không gian nhà bạn.

Chiều cao đồ trang trí cũng không nên cao hơn chiều cao kệ tivi hoặc có kích thước quá đồ sộ so với tỷ lệ của kệ, vì nó sẽ làm không gian bị mất cân bằng, cũng như khiến cho kệ từ tâm điểm trở thành thứ điểm…

Bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *