Một bàn học cho bé được trang trí và sắp xếp khoa học là điều cần thiết để trẻ học tập hiệu quả! Cho dù con bạn có một phòng học chuyên dụng, bàn làm việc hay đơn giản là bàn bếp, bạn có thể biến nó thành một không gian giúp bạn cảm thấy có động lực cho con cái.

Các bước bắt đầu

Nguyên tắc chung là chọn ghế, bàn và đèn hiệu năng tốt. Sau đó thử các cách khác nhau để không gian không bị lộn xộn.

Bám sát vào một bảng màu cho không gian bàn học. Trang trí bàn học của con bạn với màu sắc yêu thích sẽ làm cho không gian lôi cuốn và ấm cúng hơn.

Nếu con bạn thích màu sáng, bạn có thể chọn các phụ kiện và hộp lưu trữ màu đỏ, xanh lá cây, xanh dương và vàng. Nếu con bạn thích tông màu tối giản hơn, bạn có thể chọn các tính năng tổ chức và trang trí màu trắng, xám và đen cho bàn của mình.

Tiếp theo, đặt một chậu cây nhỏ trên bàn học.

Chọn một chiếc ghế thoải mái sao cho trẻ nhỏ có thể để chân chạm đất: Nên chọn thiết kế ghế ngồi có đệm và có lưng, vai ghế giảm áp lực khuỷu tay thì càng tốt.

Chọn một bàn học mà con bạn có thể dễ dàng đặt khuỷu tay lên. Cách chọn là dặn con bạn ngồi xuống bàn sau đó đặt khuỷu tay ở góc 90 °, nếu khuỷu tay thoải mái thì bàn có chiều cao phù hợp với con bạn.

Ngoài ra cố gắng chọn một vị trí có nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt.

Bạn tham khảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *